Nhu cầu gửi xe sân bay Nội Bài ngày càng tăng cao khi mà nhiều người có những chuyến đi công tác hay du lịch ngắn ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đỗ xe ở sân bay đúng cách. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết về việc đỗ xe tại Sân bay Nội Bài và bảng giá đỗ xe tại Sân bay Nội Bài. Hãy cùng theo dõi nhé.

Có nên gửi xe ở Sân bay Nội Bài không?

Sân bay Quốc tế Nội Bài Hà Nội cách trung tâm TP. Hà Nội chỉ khoảng 30 km. Nơi đây tấp nập xe ra vào mỗi ngày, nhất là trong các dịp lễ tết, mùa du lịch. Vì vậy, nếu hành khách có nhu cầu lái xe, xe máy đến sân bay phải nắm rõ các thông tin liên quan của bãi đỗ xe Sân bay Nội Bài như quy định về bãi đỗ xe, phí đỗ xe, v.v.

Nếu bạn muốn đi ô tô riêng ra sân bay rồi gửi xe để đón máy bay đi du lịch, công tác vài ngày thì sẽ có phương án gửi xe. Nếu bạn chỉ muốn đón hoặc trả tại sân bay, bạn có thể gửi xe tại đây và đi bộ vào nhà ga hoặc lái xe đến khu vực sảnh đợi để dừng theo giờ quy định tại sân bay. Không mất phí đậu xe nhưng ở đó là phí vào sân bay.

Sân bay Nội Bài không khuyến khích đậu xe dài ngày hoặc đậu xe qua đêm vì sân bay không rộng, phải có xe cơ giới ra vào thường xuyên. Phí gửi xe được tính cho 60 phút đầu tiên và 30 phút tiếp theo.

gửi xe Nội Bài
Nhu cầu đỗ xe sân bay tăng mạnh khi mà nhiều người có những chuyến đi công tác hoặc du lịch ngắn ngày

Gửi xe máy tại sân bay Nội Bài

Có chỗ để xe máy tại Sân bay Nội Bài. Nếu bạn chỉ muốn đón những người thân yêu của mình, việc đậu xe máy tại Sân bay Nội Bài là hợp lý nhất. Vì từ bãi xe ra sân bay rất gần khu bất động sản, đặc biệt phí gửi xe ở đây rẻ đảm bảo an toàn cho việc gửi xe của quý khách.

Nếu dự định đi du lịch hay đi công tác dài ngày thì bạn nên chọn bãi xe dịch vụ để tiết kiệm tiền. Bởi vì, giá gửi xe tại sân bay được tính theo phương thức cộng dồn, nên giả sử bạn để xe máy ở sân bay Nội Bài qua đêm trong vài ngày thì bạn sẽ mất kha khá tiền.

Dịch vụ gửi xe máy tại sân bay Nội Bài

Các bạn có thể tham khảo một số địa chỉ dịch vụ đỗ xe sân bay Nội Bài uy tín, giá thành hợp lý dưới đây:

Bãi xe Thành An chỉ cách Sân bay Nội Bài khoảng 700m, có thể đậu xe máy và ô tô 24/7. Bãi đậu xe có mái che nên nếu bạn có kế hoạch đi du lịch dài ngày như tour Nha Trang, Đà Nẵng hay các tỉnh thành khác miền Nam thì bạn hãy yên tâm khi gửi ở đây nhé. Giá vé là: 30.000 VNĐ/nửa ngày và 60.000 VNĐ/đêm

Bãi đỗ xe Trần Anh là một trong những bãi gửi xe máy uy tín gần sân bay Nội Bài, cách nhà ga T1, T2 khoảng 500m. Người gửi có thể đi bộ ra sân bay hoặc sử dụng xe đưa ra sân bay miễn phí của bãi gửi xe. Giá vé: 50.000 VNĐ/đêm

Ngoài ra bạn có thể gửi xe tại bãi xe Phương Nam, chỉ cách sảnh sân bay khoảng 300m. Tuy giá gửi có cao hơn một chút so với các bãi khác nhưng ngược lại bãi xe có diện tích gửi xe rộng rãi và dịch vụ rất tốt. Giá vé: 60.000 VNĐ/đêm.

Một số địa chỉ nhận dịch vụ đỗ xe uy tín thay vì gửi ở trong Nội bài

Gửi xe ô tô ở Sân bay Nội Bài

Nếu bạn chỉ đỗ xe ô tô với mục đích để đưa đón người thân thì bạn nên chọn bãi đỗ xe của Nội Bài. Thông thường, giá gửi xe ô tô tính theo từng block (chỗ đỗ), mức giá sẽ tính theo 60 phút đầu tiên và sẽ cộng dồn mỗi 30 phút tiếp theo.

Bạn có thể xem bảng phí gửi xe tại sân bay Nội Bài dưới đây:

gửi xe Nội Bài

Việc đỗ xe ô tô ở bãi đỗ Nội Bài chỉ thực sự thích hợp với các phương tiện ra vào thường xuyên. Nếu bạn đi các chuyến đi dài ngày thì các bạn nên gửi xe tại các bãi đỗ xe bên ngoài vì thường nhiều diện tích và tiết kiệm chi phí hơn.

gửi xe Nội Bài
Giá dịch vụ gửi xe ô tô sẽ tính theo từng block (chỗ đỗ)

Dịch vụ gửi xe ô tô qua đêm tại sân bay Nội Bài

Nếu bạn đi chuyến đi khoảng 4-5 ngày và đỗ xe qua đêm tại  sân bay Nội Bài thì chi phí gửi xe khá đắt đỏ. Với thiết kế là bãi gửi xe tạm thời nên nơi không có mái che. Để tiện nghi hơn cho nhu cầu gửi xe qua đêm, bạn có thể nên cân nhắc tới một số bãi xe gần sân bay có mức phí chỉ từ 50.000 VNĐ/ngày đêm.

Dưới đây là bảng giá của một vài bãi gửi xe ô tô dịch vụ:

gửi xe Nội Bài

Tìm hiểu về gửi xe sân bay Nội Bài sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc di chuyển, đi lại. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn về các điểm đỗ xe, an tâm và chủ động  trong chuyến đi của mình.

Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích, bạn hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của trang web Trung tâm đào tạo và sát hạch xe Hoàng Thịnh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *