Hiện nay ở Việt Nam ô tô ngày càng phổ biến. Nhất là các loại ô tô 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ… Chính vì thế nhu cầu học lái ô tô đã và đang có xu hướng tăng mạnh. Trong đó thì ô tô hạng B2 được nhiều người đăng ký học nhất. Vậy đối tượng nào thì nên đăng ký học lái xe b2. Cùng tìm hiểu 5 đối tượng nên đăng ký học lái xe B2 dưới bài viết này:

Tham khảo thêm tại: Trường dạy lái xe Đại Phúc – Daylaixegiare.com

Lý do bạn nên đăng ký khóa học b2

Việc học lái xe để có giấy phép lái xe loại này cũng không tốn quá nhiều thời gian và công sức. Thời gian tính từ lúc đăng ký học lái xe B2 đến lúc thi sát hạch lái xe chỉ mất khoảng 3 tháng.

hoc-lai-xe-de-lam-gi

Nam, nữ từ đủ 18 tuổi trở lên. Điều kiện sức khỏe tốt và không bị mắc các chứng bệnh như:

– Người bị rối loạn tâm thần cấp tính, hoặc đã được chữa khỏi nhưng chưa quá 24 tháng.

– Người rối loạn tâm thần mãn tính

– Người có thị lực được đo khi đeo kính dưới 5/10

– Người bị tật về mắt bao gồm quáng gà, bệnh chói sáng.

– Người khuyết tật bị cụt 2 ngón tay trở lên

– Người khuyết tật bị cụt 1 bàn chân trở lên

Những đối tượng nên đăng ký học b2

Sinh viên học lái xe làm gì, xe đâu mà lái… đó là những quan niệm thiển cận. Ngày nay, xã hội phát triển, hãy nghĩ theo 1 hướng tích cực hơn. Sinh viên ra trường sẽ kiếm được 1 công việc tốt hơn nếu bạn biết chạy xe ô tô. Đây sẽ là cơ hội để bạn được gặp gỡ với các đối tác lớn ở các dịp quan trọng.

Ngoài ra, sinh viên khi đăng ký học lái b2 thì tỉ lệ thi đậu sẽ cao hơn nhiều. Bởi lúc ấy không có vướng bận gì cả, việc học và thực hành sẽ nhanh hơn. Đặc biệt, nếu là sinh viên tham gia thi b2 bạn sẽ nhận được nhiều ưu ái hơn từ trung tâm đăng ký hồ sơ qua các khoản hỗ trợ.

hoc-lai-xe

Phụ nữ mà tự chủ lái xe, thích đi đâu thì đi, muốn đến đâu thì đến, đi lại 1 cách chủ động…Còn gì tuyệt hơn.

Hơn nữa, có 1 số chị em khi lái xe thường lại nhầm chân ga thành chân phanh, nhầm cái này, cái kia. Đó là do việc học lái xe không bài bản cẩn thận, tự học một cách qua quýt.

Vậy nên, việc các chị em học lái xe b2 tại trung tâm uy tín, chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết và quan trọng.

Trong khi bằng lái B1 có thời hạn 5 năm thì bằng lái B2 lại có thời hạn 10 năm. Ngoài ra bằng lái xe B1 không được hành nghề lái taxi. Vậy nên nếu có nhu cầu trở thành tài xế taxi thì bạn nên đăng ký học lái xe b2.

Nhân viên kinh doanh là người mà thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng. Giao diện của họ là đại diện cho 1 bộ mặt của cả công ty. Một nhân viên kinh doanh biết lái xe ô tô thì đó lại là 1 điểm cộng lớn. Khách hàng nhìn vào đây có thể thấy được tính chuyên nghiệp, niềm tin vào nhân viên và công ty.

Chưa kể đến, nhân viên kinh doanh thường phải đi xa để công tác và di chuyển bằng ô tô. Nếu không có tài xế chở riêng thì hoàn hảo nhất là bạn tự lái.

Thoải mái nhất vẫn là tự mình lái xe đưa cả nhà đi chơi, đi dã ngoại. Bạn muốn đưa cả nhà về quê mỗi dịp cuối tuần, hay đi du lịch… Học lái xe b2 thì việc di chuyển sẽ trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Bạn sẽ là người chủ động trong mọi cuộc chơi của cả nhà.

hoc-lai-xe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *