Nhằm tạo điều kiện cho các học viên không có thời gian để tham gia các khóa học lái xe. Nhiều trung tâm dạy lái xe uy tín đã mở ra các lớp học lái xe cấp tốc. Vậy học lái xe cấp tốc sẽ được học những gì?

Tham khảo thêm tại: Trường dạy lái xe Đại Phúc – Daylaixegiare.com

Học lái xe B2 cấp tốc tuy khó nhưng không phải không thể!

Theo thống kê cuối năm 2015, lượng xe hơi bán ra ở Việt Nam đạt con số khá cao – gần 26 vạn chiếc xe. Đây là dấu hiệu cho thấy nhu cầu sở hữu xe của người dân đang tăng mạnh. Cùng với đó, trong năm 2018 thuế nhập khẩu ô tô về nước ta xuống mức 0%. Vì vậy nhu cầu học lái xe, đặc biệt là bằng lái xe B2 đang dần trở nên phổ biến của người dân.

Học lái xe ô tô ngay trong hôm nay.

Giá xe ô tô đang có xu hướng đi xuống. Vì vậy việc sở hữu một chiếc xế hộp không còn là nhu cầu quá xa xỉ đối với nhiều gia đình. Đây là loại phương tiện có độ an toàn cao so với xe máy, xe đạp điện.

lái xe cấp tốc

Ngoài ra, trong những ngày nắng nóng chói chang hay ngày mưa ẩm ướt. Việc ngồi trong một chiếc xe hơi đem lại cảm giác tiện lợi và thoải mái hơn rất nhiều so với ngồi trên xe 2 bánh.

Tuy nhiên nếu bạn chưa có ý định sắm cho mình 1 chiếc xế hộp thì bạn vẫn có thể đăng ký ngay một khóa học lái xe ô tô để tăng thêm khả năng của bản thân.

Biết lái xe ô tô có thể sẽ giúp ích cho bạn tìm kiếm một công việc kiếm thêm thu nhập. Bên cạnh đó, việc biết lái ô tô sẽ giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp và được cử đi công tác xa thành phố để học hỏi được nhiều kinh nghiệm và gặp gỡ nhiều đối tác lớn. Ngoài ra hiện nay cũng có rất nhiều các doanh nghiệp, hãng taxi, dịch vụ vận chuyển hành khách cần tuyển lái xe rất nhiều.

HỌC LÁI XE CẤP TỐC là khóa học lấy bằng trong thời gian ngắn nhất nhưng vẫn đảm bảo về mặt chất lượng. Ngoài ra việc học cấp tốc này có thể áp dụng cho những dòng xe ô tô khác nhau.

Chú ý là tuy rút ngắn thời gian học thực hành cho học viên nhưng vẫn đảm bảo số giờ thực hành và việc học cấp tốc này không đồng nghĩa với việc thi cấp tốc trong vòng 1-2 tháng.

Hiện nay đối với những ai muốn sở hữu cho mình tấm bằng lái nhưng lại không có thời gian thì học lái xe ô tô cấp tốc là lựa chọn tốt. Tuy nhiên cần những gì cho khóa học là điều mà người học cần tìm hiểu để chuẩn bị cho khóa học cấp tốc của mình.

Học lái xe cấp tốc trong bao lâu?

lệ phí

– Học bằng lái xe B2 thường sẽ có khoảng thời gian 3-3,5 tháng, nhưng đối với những ai không có thời gian thì lựa chọn học lái xe ô tô cấp tốc trong khoảng 1-1,5 tháng sẽ là lựa chọn phù hợp.

– Đồng thời thời gian học có thể do người học tự quyết định.

– Người học vẫn được đảm bảo về chất lượng trong quá trình học.

Học phí của khóa học lái xe ô tô cấp tốc là bao nhiêu?

Thông thường mức phí học tùy trung tâm sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, đối với khóa học này thì mức học phí thường sẽ cao hơn khóa học lái xe ô tô thông thường.

Học lái xe cấp tốc sẽ được học những gì?

Khi học khóa học này thì phần lý thuyết và phần thực hành vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ cho người học dù khóa học này có thời gian nhanh.

– Về lý thuyết: tùy thuộc vào người học muốn học hạng bằng lái nào mà phần lý thuyết sẽ khác nhau. Đồng thời đến khi thi sẽ phải trải qua phần thi trắc nghiệm mới được thi tiếp phần thực hành.

– Về thực hành: Phần này chiếm thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho người học. Đối với phần thực hành người học sẽ được thực hành tại sân rộng và có người hướng dẫn.

Hồ sơ học lái xe ô tô cấp tốc cần những gì?

Cũng như khóa học thông thường thì khóa học lái xe ô tô cấp tốc vẫn cần các thủ tục sau:

Khi muốn học lái xe ô tô cấp tốc thì người học cần phải biết những điều trên để hỗ trợ cho mình. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào người học có đủ điều kiện đối với các hạng bằng lái xe nào để học. Khóa học lái xe sẽ giúp cho người học rút ngắn thời gian nhưng vẫn đảm bảo chất lượng để lấy được tấm bằng lái xe ô tô.

Cuối cùng bạn cần tìm trung tâm đào tạo học lái xe ô tô cấp tốc chất lượng để tham gia học và vượt qua kì thi sát hạch 1 cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *