Thi bằng lái xe B1 cần phải trải qua quá trình học và thi tương đối phức tạp. Trừ khi bạn học tập siêng năng và tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Việc “rớt” trong kỳ thu là điều khó tránh khỏi. Kinh nghiệm thi bằng lái xe B1 trong bài viết sau sẽ giúp bạn.

Chia sẻ kinh nghiệm thi bằng lái xe B1 – phần lý thuyết

thi bằng lái xe B1

Phần thi lý thuyết được cho là tương đối dài. Với tổng cộng 600 câu hỏi sát hạch lý thuyết lái xe khiến nhiều thí sinh nản chí. Song, chỉ cần siêng năng là bạn có thể dễ dàng nắm chắc một số mẹo trả lời. Bạn cần tận dụng một số mẹo này để hoàn thành tốt bài thi lý thuyết.

Chia sẻ kinh nghiệm thi bằng lái xe B1 – Phần thực hành sát hạch

thi bằng lái xe B1

Dù vượt qua phần thi lý thuyết nhưng phần thi thực hành của kỳ thi sát hạch bằng lái xe B1 lại là 1 thử thách mới đối sở hữu những thí sinh, nhất là các chị em. Vấn đề tâm lý và xử ly phương tiện làm cho đa số người mắc lỗi trong phần thi này. Ví như bạn phạm phải lỗi nào đó. Nó có thể dẫn đến đánh mất sự bình tĩnh của bản thân. Và kết quả là dẫn đến một chuỗi những lỗi sai tiếp theo.

Vì vậy, Các bạn nên giữ tâm lý nhẹ nhàng vào khả năng của mình trước khi thi. Hãy khởi đầu bắng ý nghĩ rằng đây chỉ là bài thi bằng lái xe B1 căn bản, đơn giản như khi điều khiển xe lúc tập lái. Nếu bạn mắc lỗi, đừng đánh mất tự tin. Quan trọng là sự tập trung của bạn trong bài thi bằng lái xe B1 này.

Một vài lưu ý khi thi bằng lái xe B1

Thi B1 nên thuê xe tích hợp con chip chấm điểm để làm quen xe hoặc quen thuộc với sân thi. Khi bắt đầu tập chạy thử, anh chị em lưu ý một số kinh nghiệm như sau:

Kết luận

Cuối cùng, bạn cần chú ý phần thi ngẫu nhiên, hãy ngừng xe lúc nghe thấy còi báo khẩn cấp. Lúc xe đã dừng hoàn toàn, bạn nhấn đèn báo 4 chiều. Tắt đèn báo sau khi còi báo khẩn cấp đã tắt trong 3 giây và âm thanh thông báo phát ra. Thí sinh run và nhấn tắt đèn quá sớm, vội vàng nên sẽ bị trừ điểm.

Bạn sẽ vượt qua kỳ thi thực hiện sa hình bằng lái xe B1 khá dễ dàng. Việc bạn cần làm cho là ko cần quá lo âu, chỉ cần rèn luyện sự tập trung và giữ bình tĩnh là bạn sẽ đủ điểm để vượt qua phần thi này. Chúc bạn luôn may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *