Để sở hữu giấy phép lái xe hạng B1 bạn phải trải qua quá trình học và vượt qua các bài thi khá phức tạp. Vậy nên với những kinh nghiệm thi sát hạch lái xe B1 được chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn đạt điểm cao.

Tham khảo thêm tại: Trường dạy lái xe Đại Phúc – Daylaixegiare.com

1 số kinh nghiệm cho phần thi lý thuyết lái xe B1

thi-sat-hach-lai-xe-b1

Phần thi lý thuyết được đánh giá là khá dài với tổng cộng 600 câu hỏi thi lý thuyết lái xe khiến nhiều người lo lắng và nản. Tuy nhiên, nếu bạn chăm chỉ và kiên trì thì chỉ cần bỏ ra 1 vài ngày để luyện đề là có thể nắm chắc một số câu trả lời hay gặp rồi. Hơn nữa, 1 việc rất quan trọng là bạn nên vận dụng một vài mẹo trả lời các bài lý thuyết thi sát hạch lái xe B1 bao gồm:

1 số kinh nghiệm cho phần thi thực hành lái xe B1

Cho dù vượt qua bài thi lý thuyết thì các bạn vẫn phải trải qua bài thi thực hành nữa. Các vấn đề về tâm lý và kỹ năng thao tác điều khiển xe khiến nhiều người bị mắc lỗi trong phần thi này. Đặc biệt, nếu mắc lỗi dẫn tới việc mất bình tĩnh sẽ có thể kéo theo một chuỗi các lỗi tiếp theo.

thi-sat-hach-oto-b1

Do vậy, trước khi đi thi bạn nên giữ tâm lý bình tĩnh và tự tin vào khả năng của mình. Các bạn hãy bắt đầu với suy nghĩ đơn giản chỉ là thao tác lái xe cơ bản và phổ biến khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông. Ngay trong quá trình luyện tập cùng với thầy hướng dẫn, nếu có mắc lỗi cũng đừng mất tự tin. Sự tập trung là yếu tố thiết yếu để hoàn thành bài thi này.

Đối với các bài thi sa hình B1 tốt nhất là bạn nên thuê xe chip chấm điểm để luyện tập cho quen xe và quen sân thi. Khi bắt đầu bài thi cần biết một số kinh nghiệm như:

Ngoài ra, trong bài thi sa hình còn xuất hiện phần thi ngẫu nhiên, nên các bạn cần chuẩn bị trước. Nếu nghe tiếng còi khẩn cấp thì dừng xe. Sau khi xe dừng hẳn bạn mới được bấm nút đèn báo hiệu 4 hướng. Bạn chỉ được tắt đèn báo hiệu để đi tiếp sau khi tiếng còi tắt trong 3 giây và có thông báo. Nếu thí sinh bấm đèn báo quá sớm sẽ dẫn tới bị trừ điểm.

Vượt qua được phần thực hành lái xe trong hình thì bài thi đường trường trở nên khá dễ dàng rồi. Bạn không cần phải lo lắng, chỉ cần tập trung, bình tĩnh là bạn có thể đủ điểm để vượt qua phần thi thực hành của bài thi sát hạch lái xe B1

sat-hach-oto-hang-b1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *