Học lái xe ô tô sẽ giúp người điều khiển phương tiện vững chắc kiến thức trước khi tham gia giao thông và khả năng làm chủ chiếc xe của mình an toàn trên đường. Hiện nay, ở Hà Nội có nhiều trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe. Vậy nên việc tìm hiểu, nắm chắc thủ tục đăng ký và lệ phí học lái xe B1 ở Hà Nội là vô cùng cần thiết. 

Tham khảo thêm tại: Trường dạy lái xe Đại Phúc – Daylaixegiare.com

lệ phí

Hồ sơ để thi bằng lái xe B1 tại Hà Nội

Trước khi chuẩn bị các thủ tục đăng ký học lái xe B1, cần phải nắm rõ các điều kiện bắt buộc như sau:

Cần chuẩn bị hồ sơ gì thi bằng lái xe b1?

Thông thường, 1 bộ hồ sơ để làm thủ tục đăng ký thi bằng lái xe b1 bao gồm các loại giấy tờ sau: 

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và lệ phí bạn có thể đến trực tiếp trung tâm để nộp các thủ tục đăng ký học lái xe. Đặc biệt, có rất nhiều địa chỉ đào tạo lái xe ở Hà Nội có dịch vụ đăng ký hồ sơ học lái xe ô tô miễn phí tại nhà rất tiện lợi, tùy thuộc vào nhu cầu của học viên. 

Lệ phí học và thi bằng lái xe B1 ở Hà Nội là bao nhiêu?

Tùy từng đơn vị sẽ có quy định riêng về mức lệ phí học lái xe B1 phải nộp. Thông thường, mức học phí trọn gói sẽ bao gồm: chi phí hồ sơ, tài liệu, học lý thuyết, học 1 thầy, 1 xe, học lái xe ngoài đường trường, trong sân và chủ động thời gian học tập,… 

Mức lệ phí học lái xe B1 được các trung tâm tại Hà Nội đưa ra là khoảng 4 triệu đồng khi đăng ký. Tuy nhiên đây là mức phí linh động, còn có thể phát sinh các khoản chi phí khác trong quá trình học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *