Hiện nay nhiều người đang có ý định mua bằng ô tô B1, B2 mà không cần phải học tập. Nhưng liệu biện pháp này có thật sự khả thi hay không? Thực hư câu chuyện mua bằng lái xe ô tô giả sẽ được làm rõ dưới đây. 

Tham khảo thêm tại: Trường dạy lái xe Đại Phúc – Daylaixegiare.com

Mua bằng ô tô B1, B2 có nên hay không?

Mua bằng ô tô
Thực trạng mua bằng lái xe ô tô không còn quá xa lạ với mọi người

Hiện nay, công tác đào tạo và thi sát hạch bằng lái xe ô tô được quản lý nghiêm ngặt. Với các công nghệ cảm biến tự động chấm thi được áp dụng vào bài thi sa hình. Điều này sẽ hạn chế tối đa sự tác động của giám khảo vào phần thi của thí sinh. Do vậy, tình trạng lách luật trong thi bằng lái sẽ không còn nữa.

Nhiều người thấy việc đăng ký học và thi lấy bằng lái xe ô tô là khó khăn, phức tạp. Hơn nữa, họ cũng không muốn tốn thời nhiều gian cho các khóa học tại trung tâm. Lựa chọn mua bằng ô tô B1 mà không cần phải thi cử trở thành ý định của nhiều người.

Nắm bắt được tâm lý muốn sở hữu tấm bằng lái xe B1một cách nhanh chóng. Thì rất nhiều cơ sở đã quảng cáo dịch vụ mua bằng B1 thật hoặc là thi bằng lái xe cấp tốc. Theo đó, người mua chỉ việc bỏ ra số tiền không quá lớn mà vẫn cầm tấm bằng thật 100%. Vậy mua bằng ô tô B2 có được hay không? Thực hư chính xác câu chuyện mua bằng lái xe này là như thế nào?

“Mua bằng lái xe B1, B2 thật”… Đừng nên vội tin

Mua bằng ô tô
Mua bằng ô tô B1 chỉ khiến tiền mất tật mang chứ không hề có lợi ích gì

Nếu bạn đang có ý định mua bằng lái xe ô tô vì nghĩ đó là bằng thật thì nên dừng lại. Những lý do dưới đây sẽ chứng minh rằng những bằng lái đi mua này 100% là bằng giả. Tất cả các loại bằng lái ô tô Việt Nam hiện nay đều làm bằng thẻ từ chất liệu PET.

So với các thẻ bằng giấy trước đây thì thẻ từ có mã vạch nên rất khó làm giả. Do vậy, khi kiểm tra chỉ cần quét mã vạch là dễ dàng phát hiện bằng lái giả. Hơn nữa, chữ được in trên thẻ PET cũng được phủ một lớp phủ bóng với công nghệ in dấu đặc biệt nên làm giả là rất khó.

Do vậy, nếu có nơi nào quảng cáo nhận làm bằng lái xe thật với hồ sơ giấy tờ gốc kèm theo thì bạn đừng nên tin. Vì với cái giá vài triệu để mua bằng thì không đáng. Thay vì mua bằng giả, bạn nên đăng ký học để lấy bằng chính là cách làm tốt nhất. Vì tham gia các khóa học chất lượng sẽ mang lại cho bạn những kiến thức lý thuyết và kỹ năng lái xe an toàn nhất.

Mua bằng ô tô
Học và tự thi bằng lái ô tô một cách nghiêm túc là một cách tốt nhất 

Để ngăn chặn việc lách luật trong thi cử và mua bằng lái xe thì Sở GTVT đã quản lý và kiểm tra các cơ sở đào tạo và sát hạch lái xe rất là nghiêm túc. Với những chia sẻ ở trên hẳn các bạn đã biết mua bằng lái xe giả B1 chỉ khiến bạn tiền mất tật mang chứ không hề có lợi. Học và tự thi theo đúng quy định là thực sự điều cần thiết và nên làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *